CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH 2019

Cứ mỗi độ hè về, tuổi trẻ trường Đại học Công nghiệp TP.HCM lại háo hức chuẩn bị cho chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh.

  • Năm nay Liên chi Hội Sinh viên Khoa Ngoại ngữ sẽ Thực hiện chiến dịch tại Quận 12, TP Hồ Chí Minh
  • (địa điểm cụ thể sẽ được thông báo sớm nhất, sau khi tuyển đủ số lượng chiến sĩ)

Nội dung thực hiện chương trình bao gồm:

  • Vẽ, sơn tường tuyên truyền
  • Xây dựng Sân chơi thiếu nhi
  • Tổ chức Lớp học Tiếng Anh hè
  • Thiết kế Sân cầu lông, bóng đá
  • Tổ chức Ngày hội đọc sách

Khi chiến sĩ đăng ký, sẽ hẹn ngày training, và các chiến sĩ chỉ chọn 1 trong số các hoạt động để thực hiện (có thể chọn nhiều hay ít phù hợp với điều kiện cá nhân)

Thời gian đăng ký: 22/4 đến 10/5/2019
Thời gian phỏng vấn: 11/5/2019 Hội trường A7
Lễ ra quân chiến dịch MHX lần 26: 22/6/2019 (chiến sĩ đăng ký chiến dịch phải tham gia Lễ ra quân, để nhận áo, khăn rằn và nón MHX 2019)

Thòi gian thực hiện chiến dịch (chi tiết đính kèm khi tuyển đủ số lượng chiến sĩ, dự kiến các ngày Thứ 7, Chủ nhật trong tuần từ 22/6/2019 đến 21/7/2019

Quãng đời sinh viên sẽ thật đẹp và đong đầy những kỉ niệm khi bạn biết cân đối việc học và dành thời gian tham gia những hoạt động ý nghĩa. Hãy để thanh xuân của bạn thật nhiều màu sắc và trải nghiệm, để tinh thần sức trẻ tiếp bước bạn đến với những chân trời mới với chiến dịch Mùa hè xanh 2019.


Link đăng ký: Lưu ý: Nếu các bạn muốn tham gia cùng Khoa Ngoại ngữ hãy chọn khu vực “Mặt trận KHÔNG THƯỜNG TRỰC Quận 12”
Do mặt trận quận 12 có 3 đơn vị thực hiện: CLB IBF, CLB Kết nối trẻ và Liên chi Hôi Ngoại ngữ. Nên khi phỏng vấn , các chiến sĩ nhớ lưu ý là chọn Liên chi Hội nhé!

2 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*