Những Bông hoa “Sinh viên 5 tốt” Liên chi Hội Ngoại ngữ 2019

Chúc mừng sinh viên Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đã xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường năm học 2018 – 2019. Với thành tích này, FFL sẽ cố gắng giữ vững vai trò Tổ chức Hội đồng hành cùng sinh viên trong các lĩnh vực học tập, hội nhập, rèn luyện, tình nguyện và đạo đức.

Thành tích trên là kết quả mà các bạn xứng đáng có được từ những cố gắng không ngừng của các bạn trong cả học tập lẫn hoạt động ngoại khóa suốt năm học vừa qua. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sự đồng hành, định hướng từ Liên chi Hội Khoa, các thầy cô giảng viên cũng như từ Đoàn Thanh niên Khoa Ngoại ngữ. Chúc mừng các bạn: Hồ Văn Thái, Nguyễn Phương Thy, Trần Thị Ngọc Diệu, Lê Nguyễn Minh Thư, Nguyễn Võ Quang Thịnh, Nguyễn Triệu Như Tuyền, Lê Hoàng Tấn đã đạt danh hiệu cao quý này.

Đồng chí Hồ Văn Thái_Liên chi Hội trưởng LCH
Đồng chí Trần Thị Ngọc Diệu – Nguyên LCH phó LCH
Đồng chí Nguyễn Phương Thy – Ủy viên Ban Thư ký LCH
Đồng chí Lê Nguyễn Minh Thư – Ủy viên Ban Thư ký LCH
Đồng chí Nguyễn Võ Quang Thịnh – LCH phó LCH
Đồng chí Nguyễn Triệu Như Tuyền – Ủy viên Ban Chấp hành LCH

Với số lượng Sinh viên 5 Tốt ngày càng tăng, có thể thấy phong trào “Sinh viên 5 tốt” của Khoa Ngoại ngữ đang có những bước tiến lớn vững chắc. Đây chính là giải pháp hiệu quả nhất cho việc xây dựng hình ảnh sinh viên Khoa Ngoại ngữ toàn diện, đóng góp cho đất nước nguồn nhân lực chất lượng.

Cùng với danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường, LCH còn có được đồng chí Liên chi Hội trưởng đạt danh hiệu “Sao Tháng Giêng” cấp Trung ương.

Đạt được danh hiệu đã khó, giữ vững danh hiệu còn khó hơn, nên với những thành tích nổi bật ấy, LCH Ngoại ngữ mong muốn rằng các bạn sẽ cố gắng giữ vững danh hiệu và phát huy hơn nữa trong những năm học tiếp theo, trong những chặng đường tiếp theo, để khẳng định chất lượng của bản thân cũng như của LCH đến với xã hội. Và LCH cũng khuyến khích, đồng hành, hỗ trợ và luôn sẵn sàng hướng dẫn đối với các bạn sinh viên, hội viên có thành tích tốt trong các lĩnh vực Học tập, Hội nhập, Tình nguyện, Đạo đức và Thể lực để hoàn thành hồ sơ xét của mình để xứng đáng với thành tích mà các bạn có được.

Tham khảo các tiêu chí và chuẩn bị hồ sơ 2019-2020: http://ffl.tuoitreiuh.com/huong-dan-xet-sinh-vien-5-tot_nam-hoc-2018-2019-cac-cap/

 

 

 

 

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*