ÁO LÀM MÁT – HỖ TRỢ CHỐNG DỊCH

SÁNG TẠO “ÁO LÀM MÁT” HỖ TRỢ Y, BÁC SĨ CHỐNG DỊCH

Nhóm sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã sáng tạo ra chiếc “áo làm mát” góp phần hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ chống dịch trong lúc làm nhiều vụ. Chiếc áo làm mát với trọng lượng chỉ 1kg sẽ giúp bác sĩ tuyến đầu dễ chịu hơn khi phải mặc bộ đồ bảo hộ quá lâu trong thời tiết khắc nghiệt để chống chọi với Covid-19.
CẢM ƠN NHỮNG SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG, CÙNG NHAU CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH!
——-
Cùng chúng tôi tham gia minigame “Cùng nói lời cảm ơn” với đội ngũ y, bác sỹ chống dịch. Để tham gia, các bạn thực hiện phần dự thi theo các bước sau:
1️⃣ Thí sinh truy cập Microsite https://thankyouvietnam.com.vn/ để khởi tạo lời cảm ơn (theo mẫu hoặc tự tạo)
2️⃣ Chia sẻ lời cảm ơn lên Trang Facebook cá nhân và đính kèm thêm 03 hashtag #ThankyouVietnam #TrunguongDoan #Vinaphone
3️⃣ Chụp ảnh bài đăng trên trang cá nhân và đăng vào phần bình luận của bài công bố chủ đề Minigame của Ban Tổ chức.
4️⃣ Vận động người thân, bạn bè cùng thực hiện lời cảm ơn trên microsite và đăng lên facebook cá nhân; sau đó dán link của lời cảm ơn đó vào phần bình luận của bài của người dự thi
Tác phẩm đạt giải là tác phẩm kêu gọi được nhiều bình luận (bằng hình ảnh chụp bài đăng lời cảm ơn) trong bài đăng của mình. Ban tổ chức sẽ xét giải theo số lượng bình luận của mỗi bài đăng theo thứ tự từ trên xuống.
——-
Chương trình #Thank you, Vietnam! do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Vinaphone triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn đối với những người đang ngày đêm cống hiến xây dựng, bảo vệ xã hội, lời cảm ơn đến với cha mẹ, gia đình, bạn bè và những người xung quanh.
Nguồn ảnh: VietNamNet
Biên tập: Ban Truyền thông SUFFL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *