CẢM ƠN CHA… ĐÔI BÀN TAY KHÔ RÁP

CẢM ƠN ĐÔI BÀN TAY THÔ RÁP… DÀNH CẢ MỘT ĐỜI ĐỂ NẮM LẤY TAY CON!
Đôi bàn tay cha đã nắm lấy tay con trong niềm hân hoan ngày con chào đời. Và khoảnh khắc đó bắt đầu một hành trình đầy trách nhiệm của cha. Tay cha dìu dắt con vào đời… Tay cha động viên, ủng hộ và ôm chầm lấy con những lúc khó khăn của cuộc đời… Và cũng chính đôi bàn tay sương gió, thô ráp vì thời gian ấy sẽ luôn nắm chặt tay con cho đến hết cuộc đời!
CẢM ƠN ĐÔI TAY ẤM ÁP VÀ AN BÌNH CỦA CHA!

———
Cùng chúng tôi tham gia minigame “Cùng nói lời cảm ơn” với chủ đề “Lời cảm ơn với Cha”. Để tham gia, các bạn thực hiện phần dự thi theo các bước sau:
1️⃣ Thí sinh truy cập Microsite https://thankyouvietnam.com.vn/ để khởi tạo lời cảm ơn (theo mẫu hoặc tự tạo)
2️⃣ Chia sẻ lời cảm ơn lên Trang Facebook cá nhân và đính kèm thêm 03 hashtag #ThankyouVietnam #TrunguongDoan #Vinaphone
3️⃣ Chụp ảnh bài đăng trên trang cá nhân và đăng vào phần bình luận của bài công bố chủ đề Minigame của Ban Tổ chức.https://www.facebook.com/thankyouvietnam/posts/116746443949568
4️⃣ Vận động người thân, bạn bè cùng thực hiện lời cảm ơn trên microsite và đăng lên facebook cá nhân; sau đó dán link của lời cảm ơn đó vào phần bình luận của bài của người dự thiTác phẩm đạt giải là tác phẩm kêu gọi được nhiều bình luận (bằng hình ảnh chụp bài đăng lời cảm ơn) trong bài đăng của mình. Ban tổ chức sẽ xét giải theo số lượng bình luận của mỗi bài đăng theo thứ tự từ trên xuống.
—————
Chương trình #Thank you, Vietnam! do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Vinaphone triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn đối với những người đang ngày đêm cống hiến xây dựng, bảo vệ xã hội, lời cảm ơn đến với cha mẹ, gia đình, bạn bè và những người xung quanh.
#ThankyouVietnam
#TrunguongDoan
#Vinaphone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *