CẢM ƠN NGƯỜI MẸ ĐẶC BIỆT CỦA TRẺ EM MÀU DA CAM

CẢM ƠN NGƯỜI MẸ ĐẶC BIỆT CỦA TRẺ EM DA CAM
Chị H’Khuyn (32 tuổi, làng Chuét 1, phường Thắng Lợi, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), một người mẹ đặc biệt đã dành hết tình yêu thương, tâm huyết của mình vào việc nuôi dạy những đứa trẻ tại Trung tâm Nuôi dưỡng, phục hồi chức năng bán trú cho nạn nhân chất độc da cam/ dioxin tỉnh Gia Lai. Trải qua gần 10 năm gắn bó với những học trò đặc biệt này, không biết tự lúc nào, chúng xem cô H’Khuyn như người mẹ thứ hai của mình.

———-
Cùng nhau tham gia minigame 3 “Lời cảm ơn với Gia đình”, bằng các bước sau:
– Bước 1️⃣: Thí sinh khởi tạo lời cảm ơn theo chủ đề tuần bằng cách truy cập Microsite https://thankyouvietnam.com.vn (theo mẫu có sẵn) hoặc tự tạo lời cảm ơn cá nhân bằng cách đăng hình ảnh, video,…
– Bước 2️⃣: Đăng lời cảm ơn lên Trang Facebook cá nhân chế độ CÔNG KHAI và đính kèm hashtag #ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone (đối với lời cảm ơn tạo trên Microsite) hoặc đính kèm 03 hashtag #ThankyouVietnam #TrunguongDoan #Vinaphone (đối với lời cảm ơn tự tạo).
– Bước 3️⃣: Thí sinh đăng ký dự thi bằng cách copy link bài đăng dán vào phần bình luận ở bài công bố chủ đề Minigame của Ban Tổ chức.Link: https://www.facebook.com/thankyouvietnam/posts/120309100259969
– Bước 4️⃣: Thí sinh vận động người thân, bạn bè cùng thực hiện lời cảm ơn đăng lên facebook cá nhân ở chế độ CÔNG KHAI và đính kèm hashtag theo quy định trên. Sau đó, người thân, bạn bè của thí sinh copy link bài đăng lời cảm ơn của mình và dán vào phần bình luận của bài đăng trên trang cá nhân của thí sinh.

‼LƯU Ý: 01 BÀI ĐĂNG LỜI CẢM ƠN CHỈ ĐƯỢC TÍNH 01 LẦN VÀ PHẢI DO CHÍNH NGƯỜI KHỞI TẠO BÌNH LUẬN

Chương trình #Thank you, Vietnam! do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Vinaphone triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn đối với những người đang ngày đêm cống hiến xây dựng, bảo vệ xã hội, lời cảm ơn đến với cha mẹ, gia đình, bạn bè và những người xung quanh.
#ThankyouVietnam
#TrunguongDoan
#VinaPhone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *