CUỘC THI ẢNH TRIỆU CÂY XANH

CUỘC THI ẢNH “TRIỆU CÂY XANH” 📸📸
Cuộc thi ảnh “Triệu cây xanh” sẽ được triển khai từ ngày 19/7 đến ngày 22/8/2021 chia thành 04 vòng thi tuần và 01 vòng thi chung cuộc, mỗi tuần sẽ có một chủ đề về môi trường. Thời gian tính lượt bình chọn từ 9h sáng thứ Hai của tuần này đến 9h sáng thứ Hai của tuần tiếp theo.
Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách thức tham gia, Ban Tổ chức xin phép gửi đến các bạn một vài lưu ý.
Xem chi tiết lưu ý tại: https://www.facebook.com/trieucayxanh/posts/122445090087644https://www.facebook.com/trieucayxanh/posts/124812679850885


Người tham gia cuộc thi ảnh thực hiện theo các bước sau:
1️⃣ Thí sinh truy cập website trieucayxanh.doanthanhnien.vn (đăng nhập hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản)
2️⃣ Thí sinh vào mục “Cuộc thi ảnh”, tiến hành đăng ký và gửi hình ảnh vào phần “Gửi tác phẩm dự thi”
Sau khi Ban Tổ chức đăng tải tác phẩm dự thi lên fanpage https://www.facebook.com/trieucayxanh/, thí sinh vận động người thân, bạn bè tham gia bình chọn cho tác phẩm của mình.
Bài thi được giải tuần là tác phẩm có lượt bình chọn cao nhất của tuần đó. Ban Tổ chức trao 01 Giải Nhất tuần và chọn thêm 04 tác phẩm có lượt bình chọn cao nhất từ trên xuống để vào vòng chung cuộc xếp hạng.
Xem thêm thể lệ chi tiết tại: https://trieucayxanh.doanthanhnien.vn/cuoc-thi-anh-trieu…/

Chương trình “Triệu cây xanh – Vì một Việt Nam” do Trung ương Đoàn phối hợp với Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức hướng đến mục tiêu trồng, chăm sóc 01 triệu cây xanh tại các khu vực rừng đầu nguồn ở những nơi thường xuyên chịu ảnh hưởng từ thiên tai, bão lụt, sạt lỡ,…trong giai đoạn 2021 – 2025.
#Trieucayxanh
#VimotVietNamxanh
#TrunguongDoan
#SuntoryPepsiCoVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *