GÁC LẠI TRĂNG MẬT, CÙNG NHAU CHỐNG DỊCH!

GÁC LẠI TRĂNG MẬT, CÙNG NHAU ĐI CHỐNG DỊCH!

Đó là câu chuyện của đôi vợ chồng bác sĩ trẻ Mai Anh và Xuân Điệp. Hai vợ chồng kết hôn từ tháng 1/2021 nhưng đến nay vẫn chưa thể hưởng tuần trăng mật trọn ven cùng nhau. Với sứ mệnh là một bác sĩ, anh chị đã gác lại niềm vui riêng, sẵn sàng nắm tay nhau cùng đồng đội đi đến Hải Dương rồi Bắc Giang chống dịch.
CẢM ƠN NHỮNG HY SINH THẦM LẶNG CỦA NHỮNG LỰC LƯỢNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH!
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và văn bản
——-
Cùng chúng tôi tham gia minigame “Cùng nói lời cảm ơn” với đội ngũ y, bác sỹ chống dịch. Để tham gia, các bạn thực hiện phần dự thi theo các bước sau:
1️⃣ Thí sinh truy cập Microsite https://thankyouvietnam.com.vn/ để khởi tạo lời cảm ơn (theo mẫu hoặc tự tạo)
2️⃣ Chia sẻ lời cảm ơn lên Trang Facebook cá nhân và đính kèm thêm 03 hashtag #ThankyouVietnam #TrunguongDoan #Vinaphone
3️⃣ Chụp ảnh bài đăng trên trang cá nhân và đăng vào phần bình luận của bài công bố chủ đề Minigame của Ban Tổ chức.
4️⃣ Vận động người thân, bạn bè cùng thực hiện lời cảm ơn trên microsite và đăng lên facebook cá nhân; sau đó dán link của lời cảm ơn đó vào phần bình luận của bài của người dự thi
Tác phẩm đạt giải là tác phẩm kêu gọi được nhiều bình luận (bằng hình ảnh chụp bài đăng lời cảm ơn) trong bài đăng của mình. Ban tổ chức sẽ xét giải theo số lượng bình luận của mỗi bài đăng theo thứ tự từ trên xuống.
——-
Chương trình #Thank you, Vietnam! do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Vinaphone triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn đối với những người đang ngày đêm cống hiến xây dựng, bảo vệ xã hội, lời cảm ơn đến với cha mẹ, gia đình, bạn bè và những người xung quanh.
Nguồn ảnh: Báo Sức khỏe và đời sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *