GIÁ TRỊ CỦA MỘT KHÔNG GIAN XANH

GIÁ TRỊ CỦA MỘT KHÔNG GIAN XANH
🌳🌳Bạn có biết sức khỏe của bạn sẽ được nâng cao khi được sống trong môi trường có nhiều cây xanh?
Bạn có biết khả năng làm mát của 01 cây xanh lớn tương đương với 10 máy điều hòa?
Và còn rất nhiều lợi điểm khác khi bạn sống trong một không gian xanh tươi mát. Cây xanh sẽ giúp sức khỏe bạn tốt hơn và tinh thần bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều.
Việc sống trong một không gian xanh hay không là do chính sự lựa chọn và trách nhiệm của chúng ta. Hãy cùng chung tay tạo nên một Việt Nam xanh các bạn nhé!


Hãy cùng chương trình “Triệu cây xanh – Vì một Việt Nam xanh” góp phần phát triển và tái tạo rừng phòng hộ đầu nguồn, bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu.Để hưởng ứng chương trình, các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên và nhân dân hãy cùng thực hiện hành động “Cam kết xanh” trên website của chương trình theo các bước sau:
1️⃣ Bước 1: Truy cập vào microsite: https://trieucayxanh.doanthanhnien.vn và nhấn vào nút đăng ký “Cam kết xanh”
2️⃣ Bước 2: Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản.
3️⃣ Bước 3: Nhận email thông tin hàng ngày
4️⃣ Bước 4: Thực hiện “Hành động xanh” và gửi về Ban Tổ chức.Hãy cùng chúng tôi lan tỏa đến mọi người xung quanh bằng cách nhấn vào nút chia sẻ trên trang Facebook của mình ngay sau khi các bạn thực hiện thành công “Cam kết xanh” nhéVới 10.000 hành động xanh sẽ đóng góp 10.000 cây xanh cho chương trình “Triệu cây xanh – Vì một Việt Nam xanh” để triển khai trồng rừng đầu nguồn vào cuối chương trình

Chương trình “Triệu cây xanh – Vì một Việt Nam xanh” do Trung ương Đoàn phối hợp với Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức hướng đến mục tiêu trồng, chăm sóc 01 triệu cây xanh tại các khu vực rừng đầu nguồn ở những nơi thường xuyên chịu ảnh hưởng từ thiên tai, bão lụt, sạt lở,…trong giai đoạn 2021 – 2025.
#Trieucayxanh
#VimotVietNamxanh
#TrunguongDoan
#SuntoryPepsiCoVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *