HÀNH ĐỘNG NHỎ – NHÂN CÁCH LỚN

“HÀNH ĐỘNG NHỎ – NHÂN CÁCH LỚN” – CẢM ƠN BÉ ÉN!

     Bé Én – Cô gái nhỏ 9 tuổi đã thức gần như trắng đêm làm 500 chiếc tai giả gửi về tâm dịch Bắc Giang tặng cho đội ngũ y, bác sĩ. Khi thấy đội ngũ y, bác sĩ vất vã nơi tuyến đầu chống dịch, bé Én đã bắt tay vào làm, góp chút sức cùng cả nước chống dịch. Tuy tuổi nhỏ, nhưng tấm lòng của bé rất lớn, là niềm động viên tinh thần nơi tuyến đầu chống dịch và làm một thông điệp yêu thương lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng người Việt!

CẢM ƠN NHỮNG TẤM LÒNG GỬI VỀ TÂM DỊCH!

     Cùng chúng tôi tham gia minigame “Cùng nói lời cảm ơn” với đội ngũ y, bác sỹ chống dịch. Để tham gia, các bạn thực hiện phần dự thi theo các bước sau:

1️⃣ Thí sinh truy cập Microsite https://thankyouvietnam.com.vn/ để khởi tạo lời cảm ơn (theo mẫu hoặc tự tạo)

2️⃣ Chia sẻ lời cảm ơn lên Trang Facebook cá nhân và đính kèm thêm 03 hashtag #ThankyouVietnam #TrunguongDoan #Vinaphone

3️⃣ Chụp ảnh bài đăng trên trang cá nhân và đăng vào phần bình luận của bài công bố chủ đề Minigame của Ban Tổ chức. 4️⃣ Vận động người thân, bạn bè cùng thực hiện lời cảm ơn trên microsite và đăng lên facebook cá nhân; sau đó dán link của lời cảm ơn đó vào phần bình luận của bài của người dự thi Tác phẩm đạt giải là tác phẩm kêu gọi được nhiều bình luận (bằng hình ảnh chụp bài đăng lời cảm ơn) trong bài đăng của mình. Ban tổ chức sẽ xét giải theo số lượng bình luận của mỗi bài đăng theo thứ tự từ trên xuống.

     Chương trình #Thank you, Vietnam! do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Vinaphone triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn đối với những người đang ngày đêm cống hiến xây dựng, bảo vệ xã hội, lời cảm ơn đến với cha mẹ, gia đình, bạn bè và những người xung quanh. #ThankyouVietnam #TrunguongDoan #VinaPhone

Nguồn ảnh: Zing News

Biên tập: Ban Truyền thông SUFFL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *