MINIGAME CÙNG NÓI LỜI CẢM ƠN

MINIGAME 4 – CÙNG NÓI “LỜI CẢM ƠN”
Chủ đề tuần 4 (5/7 – 11/7): NÓI LỜI CẢM ƠN VỚI TÌNH YÊU (Hướng đến Ngày Quốc tế Nụ hôn 6/7)

* Minigame được tổ chức trực tuyến tại Fanpage: https://www.facebook.com/thankyouvietnam
1. Đối tượng tham gia: Tất cả công dân Việt Nam và nước ngoài đang sinh sống, làm việc và học tập trên lãnh thổ Việt Nam.
2. Thời gian diễn ra Minigame tuần 4: Minigame và kết quả các sản phẩm dự thi được tính từ ngày 5/7 đến 12h ngày 11/7/2021.
3. Phương thức tham gia Minigame:
– Bước 1️⃣: Thí sinh khởi tạo lời cảm ơn theo chủ đề tuần bằng cách truy cập Microsite https://thankyouvietnam.com.vn (theo mẫu có sẵn) hoặc tự tạo lời cảm ơn cá nhân bằng cách đăng hình ảnh, video,…
– Bước 2️⃣: Đăng lời cảm ơn lên Trang Facebook cá nhân chế độ CÔNG KHAI và đính kèm hashtag #ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone (đối với lời cảm ơn tạo trên Microsite) hoặc đính kèm 03 hashtag #ThankyouVietnam #TrunguongDoan #Vinaphone (đối với lời cảm ơn tự tạo).
– Bước 3️⃣: Thí sinh đăng ký dự thi bằng cách copy link bài đăng dán vào phần bình luận ở bài công bố chủ đề Minigame của Ban Tổ chức.Link: https://www.facebook.com/thankyouvietnam/posts/122300050060874
– Bước 4️⃣: Thí sinh vận động người thân, bạn bè cùng thực hiện lời cảm ơn đăng lên facebook cá nhân ở chế độ CÔNG KHAI và đính kèm hashtag theo quy định trên. Sau đó, người thân, bạn bè của thí sinh copy link bài đăng lời cảm ơn của mình và dán vào phần bình luận của bài đăng trên trang cá nhân của thí sinh.

‼LƯU Ý: 01 BÀI ĐĂNG LỜI CẢM ƠN CHỈ ĐƯỢC TÍNH 01 LẦN VÀ PHẢI DO CHÍNH NGƯỜI KHỞI TẠO BÌNH LUẬN4. Cách thức chấm giải: Tác phẩm đạt giải là tác phẩm kêu gọi được nhiều bình luận (bằng link lời cảm ơn được khởi tạo trên trang cá nhân của bạn bè) trong bài đăng của mình. Ban tổ chức sẽ xét giải theo số lượng bình luận của mỗi bài đăng theo thứ tự từ trên xuống.
——-
Mỗi tuần, BTC sẽ trao 03 giải cho các lời cảm ơn vận động được nhiều người cùng nói lời cảm ơn nhất.
Cụ thể:
🥇 GIẢI NHẤT: Giấy chứng nhận của BTC chương trình và 01 điện thoại Samsung Galaxy A12 (4GB/128GB) trị giá 4.290.000đ
🥈GIẢI NHÌ: Giấy chứng nhận của BTC chương trình và 01 Loa Bluetooth Anker Soundcore Flare 2 A3165 Đen trị giá 2.100.000đ
🥉 GIẢI BA: Giấy chứng nhận của BTC chương trình và 01 Pin sạc dự phòng Energizer QE10007PQ trị giá 1.000.000đ

Chương trình #Thank you, Vietnam! do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Vinaphone triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn đối với những người đang ngày đêm cống hiến xây dựng, bảo vệ xã hội, lời cảm ơn đến với cha mẹ, gia đình, bạn bè và những người xung quanh.
#ThankyouVietnam#
TrunguongDoan#Vi
naPhone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *