ÔNG BÀ LUÔN THEO DÕI TỪNG BƯỚC CHÂN CỦA BẠN

ÔNG BÀ LUÔN DÕI THEO TỪNG BƯỚC CHÂN CỦA BẠN!
Tình cảm gia đình là thứ đáng quý nhất, thiêng liêng nhất. Đó có thể là sự che chở bảo vệ những đứa con một cách thầm lặng của bố, sự bảo bọc ân cần quan tâm của mẹ. Ngoài cha mẹ, người ông người bà có lẽ là người yêu thương chúng ta nhất trong gia đình. Tuổi thơ của chúng ta cũng nhờ có ông, có bà mà trở nên êm đềm hơn, nhiều kỉ niệm hơn. Càng lớn bạn sẽ càng nhận ra ông bà thương bạn như thế nào và trong mắt ông bà, bạn sẽ chẳng bao giờ lớn đâu mà mãi mãi chỉ là một đứa cháu bé bỏng mà thôi…!
CẢM ƠN NGƯỜI CHA, NGƯỜI MẸ THỨ HAI CỦA CON.


Cùng nhau tham gia minigame 3 “Lời cảm ơn với Gia đình”, bằng các bước sau:
– Bước 1️⃣: Thí sinh khởi tạo lời cảm ơn theo chủ đề tuần bằng cách truy cập Microsite https://thankyouvietnam.com.vn (theo mẫu có sẵn) hoặc tự tạo lời cảm ơn cá nhân bằng cách đăng hình ảnh, video,…
– Bước 2️⃣: Đăng lời cảm ơn lên Trang Facebook cá nhân chế độ CÔNG KHAI và đính kèm hashtag #ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone (đối với lời cảm ơn tạo trên Microsite) hoặc đính kèm 03 hashtag #ThankyouVietnam #TrunguongDoan #Vinaphone (đối với lời cảm ơn tự tạo).
– Bước 3️⃣: Thí sinh đăng ký dự thi bằng cách copy link bài đăng dán vào phần bình luận ở bài công bố chủ đề Minigame của Ban Tổ chức.Link: https://www.facebook.com/thankyouvietnam/posts/120309100259969
– Bước 4️⃣: Thí sinh vận động người thân, bạn bè cùng thực hiện lời cảm ơn đăng lên facebook cá nhân ở chế độ CÔNG KHAI và đính kèm hashtag theo quy định trên. Sau đó, người thân, bạn bè của thí sinh copy link bài đăng lời cảm ơn của mình và dán vào phần bình luận của bài đăng trên trang cá nhân của thí sinh.

‼LƯU Ý: 01 BÀI ĐĂNG LỜI CẢM ƠN CHỈ ĐƯỢC TÍNH 01 LẦN VÀ PHẢI DO CHÍNH NGƯỜI KHỞI TẠO BÌNH LUẬN

Chương trình #Thank you, Vietnam! do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Vinaphone triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn đối với những người đang ngày đêm cống hiến xây dựng, bảo vệ xã hội, lời cảm ơn đến với cha mẹ, gia đình, bạn bè và những người xung quanh.
Nguồn ảnh: Kênh14
#ThankyouVietnam
#TrunguongDoan
#VinaPhone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *