QUYÊN GÓP & TÀI TRỢ

Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” … Hằng năm LCH Sinh viên Khoa Ngoại ngữ có 03 chương trình tình nguyện lớn: Xuân Tình nguyện, Mùa Hè xanh và Trung thu cho em. Ban Thư ký LCH và Ban Tổ chức chương trình kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; các tổ chức xã hội, nhà hảo tâm; các tổ chức tôn giáo; cán bộ, công nhân viên chức, người lao động; cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân với lòng nhân ái và tinh thần, trách nhiệm cao nhất với người nghèo tiếp tục chia sẻ, có những đóng góp thiết thực ủng hộ các Chương trình góp phần giúp người nghèo có được phần quà để họ cảm nhận được sự đầm ấm và tràn ngập tình yêu thương.

 

Tình nguyện là một trong những hoạt động phi lợi nhuận và là dự án kêu gọi vận động từ thiện cứu trợ đồng bào nghèo, trẻ em nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Mẹ Việt Nam Anh hùng, …

Ban Thư ký LCH và Ban Tổ chức chương trình xin kêu gọi quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân tiếp tục QUYÊN GÓP ỦNG HỘ HOẶC TÀI TRỢ TẶNG CHO BÁNH KẸO, SỮA HỘP, ĐƯỜNG GÓI, HIỆN KIM tặng những đối tượng của các chương trình này nhé!

QUY ĐỊNH TIẾP NHẬN TẶNG CHO / TÀI TRỢ BÁNH KẸO, SỮA HỘP, ĐƯỜNG
1. Hàng bánh kẹo sữa đường tặng cho từ thiện phải còn hạn sử dụng, không bị hỏng, chảy nước, quá hạn sử dụng, có đóng gói, đóng thùng đẹp
2. Hàng bánh kẹo sữa đường cho tặng xin kê thông tin rõ nguồn gốc xuất xứ, lý do tặng bằng công văn nếu là doanh nghiệp, bằng giấy viết tay nếu là cá nhân để giúp cho BTC tri ân tận tâm đến bà con.
3. Với số lượng tặng bánh kẹo đường sữa từ thiện lớn, xin vui lòng tận tay chở đến Văn phòng LCH.

KHÔNG NHẬN HOẶC TỪ CHỐI NHẬN BÁNH KẸO ĐƯỜNG SỮA VỚI CÁC LÝ DO SAU:
1. Bánh kẹo, đường sữa hết hạn sử dụng
2. Hàng từ thiện không rõ nguồn gốc xuất xứ
3. Hàng từ thiện không có chủ tâm rõ ràng, dấu thông tin|
4. Hàng từ thiện không có phiếu xuất kho, công văn cho tặng

TRI ÂN NHÀ HẢO TÂM TẠI FACEBOOK GROUP: Hội Sinh Viên Khoa Ngoại Ngữ_IUH

(Kính mời Quý mạnh thường quân sử dụng Facebook có thể tìm kiếm để hiểu thêm hoạt động của Liên chi Hội đã và đang thực hiện công việc quyên góp này như thế nào?)

HỖ TRỢ NHẬN HÀNG TỪ THIỆN: 0843210395 (Đ/c Hồ Văn Thái – Liên chi Hội Trưởng)

Ngoài ra, LCH vẫn hoan hỉ tiếp nhận quyên góp từ thiện bằng tiền mặt cho việc mua hàng hóa thực phẩm tặng người nghèo, đồng bào dân tộc; nhận tiền mặt để phân chia học bổng, mua xe đạp, sách vở cho học sinh nghèo học giỏi; nhận tiền mặt để trích tặng người nghèo gặp hoạn nạn, bệnh tật…Thông tin tài khoản ngân hàng để chuyển tiền quyên góp gây quỹ từ thiện:

– CHỦ TK: HỒ VĂN THÁI; STK VNĐ: 0601000471839; VIETCOMBANK ,CN DONG THAP

– CHỦ TK: HỒ VĂN THÁI; STK: 131048793; VPBANK, CN QUẬN 2, TP. HỒ CHÍ MINH

Mọi giao dịch xin ghi rõ tên và nội dung: “Quyen gop ung ho chuong trinh tình nguyen LCH Ngoai ngu”

Chân thành cảm ơn Quý MTQ  với tấm lòng nhân ái rất nhiều !

T/M BAN THƯ KÝ LCH