SƠ KẾT CHƯƠNG TRÌNH “THANKYOU,VIETNAM”

SƠ KẾT CHƯƠNG TRÌNH #THANK YOU, VIETNAM! TỪ NGÀY 27/5 ĐẾN NGÀY 17/6/2021
Chương trình #Thank you, Vietnam! bắt đầu triển khai từ ngày 27/5 với nhiều nội dung hấp dẫn, thu hút đoàn viên, thanh thiếu niên và người dân cùng tham gia hưởng ứng. Chương trình đã triển khai thực hiện Lời cảm ơn với nhiều chủ đề khác nhau như: Cảm ơn đội ngũ y, bác sĩ chống dịch, Cảm ơn Phòng tuyến “Sao vuông”, Cảm ơn Chiến sĩ bộ đội Biên phòng, Cảm ơn Những chiến binh “Rồng vàng”…Chúng ta cùng nhìn lại những con số nổi bật sau hơn 20 ngày phát động chương trình nhé!

———-
Cùng chúng tôi tham gia minigame “Cùng nói lời cảm ơn” với chủ đề “Lời cảm ơn với Cha”. Để tham gia, các bạn thực hiện phần dự thi theo các bước sau:
1️⃣ Thí sinh truy cập Microsite https://thankyouvietnam.com.vn/ để khởi tạo lời cảm ơn (theo mẫu hoặc tự tạo)
2️⃣ Chia sẻ lời cảm ơn lên Trang Facebook cá nhân và đính kèm thêm 03 hashtag #ThankyouVietnam #TrunguongDoan #Vinaphone
3️⃣ Chụp ảnh bài đăng trên trang cá nhân và đăng vào phần bình luận của bài công bố chủ đề Minigame của Ban Tổ chức.https://www.facebook.com/thankyouvietnam/posts/116746443949568
4️⃣ Vận động người thân, bạn bè cùng thực hiện lời cảm ơn trên microsite và đăng lên facebook cá nhân; sau đó dán link của lời cảm ơn đó vào phần bình luận của bài của người dự thiTác phẩm đạt giải là tác phẩm kêu gọi được nhiều bình luận (bằng hình ảnh chụp bài đăng lời cảm ơn) trong bài đăng của mình. Ban tổ chức sẽ xét giải theo số lượng bình luận của mỗi bài đăng theo thứ tự từ trên xuống.
—————
Chương trình #Thank you, Vietnam! do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Vinaphone triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn đối với những người đang ngày đêm cống hiến xây dựng, bảo vệ xã hội, lời cảm ơn đến với cha mẹ, gia đình, bạn bè và những người xung quanh.
#ThankyouVietnam
#TrunguongDoan
#Vinaphone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *